Coco Ocean - Spa Resort HÚT HỒN giới đầu tư ngay ngay trong ngày đầu ra mắt

Ngày 02/04/2017 tại khách sạn Melia Hà Nội nhiều nhà đầu tư đã bị "SỐC" và bị "MÊ HOẠC" bởi một siêu phẩm kiến trúc bên bờ biển lọt top 10 bãi biển đẹp nhất của Đà Nẵng. Đã có rất nhiều nhà đầu tư đã nhanh chóng bắt lấy cơ hội có một không hai này ngay tại sự kiện ra mắt sản phẩm, Chương trình "Lễ ra mắt Coco Ocean - Spa Resort" do đơn vị phân phối chiến lược 5F phối hợp tổ chức.

Sản phẩm Coco Ocean - Spa Resort quyến rũ hàng ngàn nhà đầu tư bởi sự kiện khác biệt độc đáo rất tinh tế của một tòa nhà Wellness Condotel - chăm sóc sức khỏe và tái tạo năng lượng lần đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

Các nhà thiết kế kiến trúc của dự án không chỉ kiến tạo nên một Coco Ocean - Spa Resort trở thành người tiên phong mở đường cho kỷ nguyên bất động sản nghỉ dưỡng mới. Tích hợp với việc tái tạo năng lượng và sức khỏe thì đây được đánh giá là bước đi khôn ngoan nhanh nhạy khi thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Sự mới lạ, phá cách thu hút sự quan tâm của báo giới các chuyên gia bất động sản và nhất là các nhà đầu tư đang muốn đón đầu xu hướng tìm kiếm lợi nhuận.

Là một Condotel 4 sao có vị trí đáng mơ ước khi tọa lạc tại cửa ngõ của tổ hợp du lịch giải trí Cocobay Đà Nẵng, mặt tiền của dự án trải dọc theo cung đường du lịch của Đà Nẵng - Hội An. Dự án gồm 2 tòa tháp 28 tầng, 1 tầng hầm, 3 khối đế và 23 tầng Condotel và 2 tầng Sky Villas. Trong đó tầng khối đế được sử dụng để trở thành một trung tâm Spa lớn hàng đầu Việt Nam lên tới 4.500m2

Khi tới với nơi đây khách hàng sẽ được trải nghiệm hệ thống Spa đẳng cấp. Khách hàng không chỉ được tận hưởng các dịch vụ thư giãn như Sauna, massage, không những thế khách hàng còn được các bác sỹ, y á có chuyên môn cao cùng các công nghệ hiện đại phục vụ. Tại đây còn cung cấp một chương trình toàn diện gồm tư vấn chăm sóc sức khỏe với khu Gym - Fitness rộng 1.500m2 mang lại sức sống ngập tràn cho những du khách lưu trú tại đây.

Tại buổi lễ đại diện chủ đầu tư The Emprie nhận định: "Coco Ocean - Spa Resort" sẽ đón đầu xu houwnsg nghỉ dưỡng của du khách, không chỉ là tòa Welness Condotel duy nhất mà đây còn là nơi hội tụ của công nghệ làm đẹp theo tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam.

Đáng nói hơn để sở hữu 1 căn Condotel độc đáo này khách hàng chỉ cần thanh toán 35% bao gồm VAT số còn lại ngân hàng SHB sẽ hỗ trợ vay vốn lên tới 60% giá trị căn hộ trong thời hạn tối đa 15 năm với lãi suất 0% cho tới khi bàn giao nhà. Chủ đầu tư cam kết lãi suất 12%/năm liên tục trong 8 năm đầu tiên, từ các năm sau chia lợi nhuận theo tỉ lệ 80:20 với đơn vị quản lý vận hành. Ngoài ra khách hàng còn được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng tại hệ thống Naman.

Thực tế ngành du lịch kết hợp nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe trên thế giới đang là một xu hướng phát triển mạnh mẽ. Nhằm đón xu hướng thịnh hành này vào Việt Nam, chủ đầu tư The Emprie hoàn toàn tự tin Coco Ocean - Spa Resort sẽ thu hút khách và mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư tương lai.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

BẤT ĐỘNG SẢN THỊNH ĐẠT
Địa chỉ: Tầng 4 số 210 Lê Trọng Tấn - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline: 0986.201.505 - Website: http://batdongsanthinhdat.com/

>> MỞ BÁN COCOBAY ĐÀ NẴNG

Cam Kết phản hồi trong 30 phút

  • /uploads/images/he-thong/logo/logo-vietcombank.jpg
  • /uploads/images/he-thong/logo/logo-techcombank.png
  • /uploads/images/he-thong/logo/logo-vingroup.jpg
  • /uploads/images/he-thong/logo/logo-shb.jpg
  • /uploads/images/he-thong/logo/logo-techcombank.png
  • /uploads/images/he-thong/logo/b108d8a5875d.jpg
  • /uploads/images/he-thong/logo/empire-logo.png
  • /uploads/images/he-thong/logo/logogeleximco.png

Thông báo