DẪN ĐẦU XU HƯỚNG

Du lịch giải trí còn khá xa lạ với người Việt Nam tuy nhiên thì mô hình này tại nước ngoài đang rất phổ biến và nó đang là thỏi nam châm hút du lịch tại các địa điểm nó xuất hiện. Chắc chắn rằng bạn biết tới Lasvegas - thành phố không bao giờ ngủ, hay Pataya của Thái Lan.... và rất nhiều các địa điểm du lịch giải trí khác trên thế giới đang là đòn bẩy về du lịch còn tại Việt Nam thì sao? Sẽ có một tổ hợp giải trí nào sánh ngang với các tổ hợp lớn như vậy?

Thưa quý khách hàng, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn một tổ hợp giải trí mang tên Cocobay Đà Nẵng, đây là một siêu tổ hợp giải trí được hình thành trong tương lai gần, dự kiến vào năm 2017 sẽ khai trương nhiều các hạng mục và bắt đầu đi vào khai thác vân hành một siêu tổ hợp giải trí và dự kiến thì Cocobay của Việt Nam cũng sẽ không khác các khu ăn chơi như Lasvegas, Pataya.

Bất động sản Thịnh Đạt sẽ cùng phân tích về điểm khác biệt tại bất động sản giải trí trên thế giới.

1. Lasvegas 

Đây chính là chốn tiêu tiền, ăn chơi xa hoa và tốn kém nhất trên thế giới nằm giữa sa mạc Nevada cách thủ đô Washington của Mỹ 5 giờ lái xe, đây là một khoảng cách không gần với thành phố chính tuy nhiên thì nơi đây lại thu hút một lượng khách du lịch tới rất đông bởi mô hình Lasvegas tạo ra. Với một tầm nhìn xa trông rộng thì việc biến sa mạc thành một chốn ăn chơi và đánh bạc lớn nhất nước Mỹ đã trở thành hiện thực, chỉ riêng Lasvegas cũng mang về cho Mỹ một nguồn thu Khủng từ việc du lịch và đánh bạc tại đây.

2. Pataya

Láng giềng của Việt Nam chính là Thái Lan, nơi đây nổi tiếng với Pataya, khi tới với tổ hợp giải trí này khách hàng sẽ chen chân cùng dòng người đông đúc cùng thưởng thức tiếng nhạc, đủ thứ ngôn ngữ khác lạ từ những khách du lịch khắp nơi trên thế giới đổ về Pataya và với bất cứ ai đi du lịch Thái Lan đều phải ghé qua xem Pataya bởi nơi đây nổi tiếng là thành phố giải trí với các show diễn như Sexy Show, các bản nhạc đường phố hay các khu vui chơi giải trí xa hoa đều hội tụ tại Pataya.

3. Genting

Malaysia cũng nổi tiếng với một siêu tổ hợp mang tên Genting đây là thành phố trong mây nằm cách thủ đô Kuala Lumpur 50km đây chính là nơi nghỉ dưỡng và vui chơi cao cấp nhất của Malaysia và được sánh ngang cùng Lasvegas. Nơi đây có khu nghỉ mát, sòng bạc, máy đánh bạc khổng lồ với mọi trò chơi kéo dài 24/24h. Ngoài ra thì tại đây cũng có khu phố đi bộ cũng là nơi chen chân của các khách du lịch tới để thưởng thức nét văn hóa đắc sắc, các món ăn ngon, những bản nhạc đường phố hấp dẫn.

Vậy Cocobay có gì?

Lấy mô hình từ các khu giải trí lớn nhất và hiện đại nhất áp dụng tại Việt Nam tuy nhiên sẽ kết hợp sự pha trộn nét văn hóa truyền thống, sống động của nước ngoài vào với tổ hợp, Cocobay sẽ mô phỏng lại một siêu tổ hợp giải trí và được ví là Lasvegas của Việt Nam đo dó các hạng mục xây dựng và dịch vụ tiện ích tại đây cũng sẽ mang lại cho Cocobay sự sinh động phong phú là điểm đến hút khách du lịch tới với Đà Nẵng.

- Phố đi bộ dài nhất Việt Nam với 1200m
- Sân khấu ngoài trời phục vụ các lễ hội
- Quảng trường du lịch
- Nhà hát Opera với sức chứa 1500 chỗ ngồi
- Bar
- Karaoke 
- Nhạc nước
- Làng văn hóa Việt
- Lễ hội thường niên
- Đại nhà hàng
- Tắm biển
.....

Với những dịch vụ tiện ích này chúng tôi sẽ đảm bảo bạn có thể vui chơi tại dự án và đây sẽ là một siêu tổ hợp giải trí sầm uất và hứa hẹn sẽ là điểm đến du lịch hàng đầu tại Đà Nẵng.

TƯ VẤN VỀ TỔ HỢP COCOBAY NGAY - 0986201505 - 0986608983

Cam Kết phản hồi trong 30 phút

  • /uploads/images/he-thong/logo/logo-vietcombank.jpg
  • /uploads/images/he-thong/logo/logo-techcombank.png
  • /uploads/images/he-thong/logo/logo-vingroup.jpg
  • /uploads/images/he-thong/logo/logo-shb.jpg
  • /uploads/images/he-thong/logo/logo-techcombank.png
  • /uploads/images/he-thong/logo/b108d8a5875d.jpg
  • /uploads/images/he-thong/logo/empire-logo.png
  • /uploads/images/he-thong/logo/logogeleximco.png

Thông báo