Lễ ký kết hợp tác giữa tập đoàn The Empire và 2 đối tác quản lý điều hành Boutique danh tiếng

Lễ ký kết hợp tác giữa tập đoàn The Empire và 2 đối tác quản lý điều hành Boutique danh tiếng 

Ngày 9.1.2017 vừa qua The Empire Group vừa ký kết hợp tác với 2 tập đoàn hàng đầu thế giới về quản lý khách sạn là Unscripted của Dream Hotel Group (mỹ) và Campanile của Louvre Hotel Group (Pháp) để vận hành chuỗi Boutique Hotel tại siêu tổ hợp giải trí Cocobay Đà Nẵng.

Phần quản lý và vận hành Boutique Hotel đóng vai trò rất quan trọng bởi vì chỉ khi quản lý vận hành tốt mới đủ sức thu hút khách hàng, lấp đầy phòng và công suất cho thuê. Không những thế khi có một dịch vụ tốt sẽ khiến khách hàng lưu trú lâu hơn và sử dụng các tiện ích nhiều hơn. Lúc này chi phí bỏ ra rất cao, đây là lúc lợi nhuận đổ về cho chủ sở hữu và nhà đầu tư.

THÔNG TIN GIỚI THIỆU VỀ 2 ĐƠN VỊ VẬN HÀNH QUẢN LÝ BOUTIQUE HOTEL

1. Louvre Hotels Group là thương hiệu đã quá nổi tiếng và quen thuộc trong ngành khách sạn thế giới. Tập đoàn khách sạn lớn thứ 5 thế giới này được thành lập năm 1962 tại Hà Lan. Trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển, Louvre đã khẳng định được tên tuổi của mình trong ngành công nghiệp dịch vụ với 6 thương hiệu khác nhau từ 1 sao đến 5 sao đặt tại 51 quốc gia. Campanile – thương hiệu được lựa chọn để vận hành Boutique Hotel tại Cocobay Đà Nẵng là một trong những thương hiệu được ưa chuộng nhất của tập đoàn Louvre Hotels Group đã có mặt tại 10 quốc gia với tổng số khách sạn là 379 và tổng số phòng khách sạn lên tới 25.056 phòng.

Tổng số khách sạn của tập đoàn này đã vượt quá con số 1.200 khách sạn, sức chứa 97.000 phòng và phục vụ trên 70.000 bữa ăn mỗi ngày. Với đội ngũ hùng hậu trên 19.000 nhân viên luôn tươi cười và chào đón 55.000 lượt khách mỗi ngày, doanh thu hơn 1,6 tỷ Đô la năm 2014.

2. Dream Hotel Group – tập đoàn quản lý khách sạn 5 sao đến từ New York có 30 năm kinh nghiệm quản lý hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng trên toàn cầu tại các thành phố Dubai, New York, Miami, Los Angeles, Bangkok, Phuket… Thương hiệu Unscripted thuộc Dream Hotel Group là lựa chọn của Empire Hospitality để đưa vào vận hành tại Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng. Unscripted sẽ mang lại cho khách những trải nghiệm mới lạ và vượt xa những điều họ có thể tưởng tượng.

Hai tập đoàn danh tiếng trong lĩnh vực quản trị khách sạn thế giới sẽ mang đến sự hợp tác đầy hứa hẹn cho Empire Hospitality và dự án Cocobay Đà Nẵng một hệ thống quản lý chuyên nghiệp, cách thức tổ chức linh hoạt. Mở ra một sự phát triển mới cho ngành ngành quản trị khách sạn tại Việt Nam.

Empire Hospitality cũng là đơn vị duy nhất sử dụng mô hình “Smart Stay 6S” cho các dự án của mình. “Smart Stay 6S” là mô hình thông minh dành cho người dùng thông thái được tối ưu hoá trên tất cả các khách sạn. Khách hàng hoàn toàn có thể theo dõi lịch trình sử dụng căn hộ, thông tin liên hệ với đối tượng thuê nghỉ dưỡng, và các báo cáo liên quan ở mọi nơi.

Chủ sở hữu của các Condotel, Boutique Hotel sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và chi phí khi sử dụng hình thức này cho căn hộ của mình với tỷ lệ lấp đầy căn hộ từ 70%. Từ đó mang lại lợi ích cho cả chủ sở hữu và du khách khi đến với Cocobay… tất cả sẽ tạo nên một Cocobay rất khác biệt, một “Las Vegas Việt Nam” đẳng cấp ngay tại Đà Nẵng

Lễ ký kết hợp tác này đánh dấu bước chuyển mình về ngành quản lý khách sạn tại Việt Nam. Với những gì chủ đầu tư The Empire đang làm đang dần chứng minh cho khách hàng thấy một dự án đầu tư sinh lời hấp dẫn bởi chúng ta kỳ vọng vào một mô hình tổ hợp giải trí lớn nhất Đông Nam Á sẽ có mặt tại Việt Nam vào năm 2018. Ngay tại thời điểm này là một cơ hôi VÀNG cho giới đầu tư, những nhà đầu tư thông minh họ sẽ bắt ngay cơ hội vàng này.

Hãy là nhà đầu tư thông thái nhất để có quyết định đầu tư đúng trong tương lai. Mọi thông tin về dự án Cocobay khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết về dự án, chính sách bán hàng và các ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Theo: Batdongsanthinhdat.com

>> BÁN COCOBAY DA NANG

Cam Kết phản hồi trong 30 phút

  • /uploads/images/he-thong/logo/logo-vietcombank.jpg
  • /uploads/images/he-thong/logo/logo-techcombank.png
  • /uploads/images/he-thong/logo/logo-vingroup.jpg
  • /uploads/images/he-thong/logo/logo-shb.jpg
  • /uploads/images/he-thong/logo/logo-techcombank.png
  • /uploads/images/he-thong/logo/b108d8a5875d.jpg
  • /uploads/images/he-thong/logo/empire-logo.png
  • /uploads/images/he-thong/logo/logogeleximco.png

Thông báo