NGÂN HÀNG SHB CHO VAY VÀ BẢO LÃNH

Phía sau mỗi dự án thường sẽ có một ngân hàng đầy đủ tiềm lực tài chính giải ngân cho dự án. Và đối với siêu tổ hợp giải trí đó là sự xuất hiện của ngân hàng SHB.

Ngân hàng SHB là đơn vị bảo lãnh dự án Cocobay Đà Nẵng

Ngân hàng SHB cam kết với dự án Cocobay Đà Nẵng

 • Cam kết cho vay lên tới 70% giá trị căn hộ không cần chứng minh tài chính
 • Cho vay lên tới 90% giá trị căn hộ nếu có thêm tài sản chứng minh
 • Hỗ trợ lãi suất năm đầu 6.99%
 • Cam kết bảo lãnh dự án: Ngân hàng SHB bảo lãnh tiến độ dự án do đó nếu chủ đầu tư không thực hiện bàn giao nhà đúng thời gian cam kết ngân hàng SHB sẽ thực hiện cam kết bồi thường theo quy định đã ký kết với khách hàng.

SHB là một ngân hàng có tiềm lực tài chính đã tiến hành giải ngân cho rất nhiều các dự án như D’. Le Roi Soleil - Quảng An của Tân Hoàng Minh, Green Pearl....

Lịch sử hình thành ngân hàng SHB

- Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB), tiền thân là Ngân hàng TMCP Nông Thôn Nhơn Ái, được thành lập ngày 13/11/1993 tại Cần Thơ. 
- Năm 2006, Ngân hàng Nhà nước chấp thuận cho Ngân hàng TMCP Nông thôn Nhơn Ái được chuyển đổi mô hình hoạt động lên Ngân hàng TMCP Đô thị và đổi tên thành Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (viết tắt là SHB). 
- Năm 2007, SHB tăng vốn điều lệ từ 500 tỷ đồng lên 2.000 tỷ đồng. 
- Năm 2008, SHB chuyển trụ sở chính từ Cần Thơ ra Thủ đô Hà Nội. 
- Năm 2009, SHB là ngân hàng thứ 3 trong khối Ngân hàng TMCP Việt Nam chính thức niêm yết 200 triệu cổ phiếu trên Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội. 
- Năm 2010 SHB phát hành thành công 150 triệu cổ phiếu tăng vốn điều lệ lên 3.497,5 tỷ đồng và chính thức triển khai hệ thống CoreBanking mới Intellect. 
- Năm 2011, SHB chuyển đổi thành công 1.500 tỷ đồng trái phiếu chuyển đổi để nâng vốn điều lệ lên 4.815,8 tỷ đồng và vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước, bằng khen của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. 
- Năm 2012 SHB đã thực hiện sáp nhập Ngân hàng TMCP Nhà Hà Nội (Habubank) đồng thời mở Chi nhánh nước ngoài tại Campuchia và Lào. SHB được Ngân hàng Nhà nước xếp loại A, thuộc Ngân hàng nhóm I - nhóm cao nhất 
- Năm 2013 SHB kỷ niệm 20 năm ngày thành lập và vinh dự đón nhận Huân chương lao động Hạng nhì của Chủ tịch nước ghi nhận những đóng góp của SHB đối với ngành Ngân hàng nói riêng và sự phát triển của đất nước nói chung. 

Lĩnh vực kinh doanh của ngân hàng

- Huy động và nhận tiền gửi ngắn hạn, trung hạn và dài hạn từ các tổ chức và cá nhân; 
- Cho vay ngắn hạn, trung hạn và dài hạn từ các tổ chức và cá nhân; -Thực hiện các giao dịch ngoại tệ, các dịch vụ tài trợ thương mại quốc tế, chiết khấu thương phiếu, trái 
- Phiếu và giấy tờ có giá khác; 
- Kinh doanh vàng theo quy định của pháp luật; 
- Bao thanh toán; 
- Dịch vụ bảo quản tài sản và cho thuê tủ, két an toàn (bao gồm cả dịch vụ giữ hộ, bảo quản vàng); 
- Ủy thác cho vay và nhận ủy thác cho vay; 
- Cấp tín dụng dưới hình thức chiết khấu công cụ chuyển nhượng, giấy tờ có giá khác 
+ Địa bàn kinh doanh: SHB đã có mặt tại 32 tỉnh, thành phố ở Việt Nam và CHDCND Lào (Champasack), Vương Quốc Campuchia (Phnompenh, Kam-pong Thom). 

 

Cam Kết phản hồi trong 30 phút

 • /uploads/images/he-thong/logo/logo-vietcombank.jpg
 • /uploads/images/he-thong/logo/logo-techcombank.png
 • /uploads/images/he-thong/logo/logo-vingroup.jpg
 • /uploads/images/he-thong/logo/logo-shb.jpg
 • /uploads/images/he-thong/logo/logo-techcombank.png
 • /uploads/images/he-thong/logo/b108d8a5875d.jpg
 • /uploads/images/he-thong/logo/empire-logo.png
 • /uploads/images/he-thong/logo/logogeleximco.png

Thông báo