CAM KẾT CAO NHẤT THỊ TRƯỜNG

Một cam kết sinh lời vượt trội chưa từng có từ trước tới nay giúp bạn có được một dòng tiền đều đặn hàng tháng, hàng năm và chỉ có tại dự án Cocobay Đà Nẵng khách hàng mới được cam kết một mức sinh lời KHỦNG như hiện nay nhằm mang lại cho khách hàng kênh đầu tư ưu việt nhất thị trường.

Một Lasvegas của Việt Nam đang được hình thành

Dự án Cocobay Đà Nẵng cam kết mức đầu tư sinh lời lên tới 12% trong 8 năm và đây chỉ là mức cam kết nhằm ru ngủ cho khách hàng yên tâm về cơ hội sinh lời này, không những thế khách hàng được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận lên tới 75% giá trị căn hộ condotel và 80% với tòa khách sạn. Ngoài chính sách siêu KHỦNG có mặt ở dự án này thì dự án còn được ngân hàng SHB Hỗ trợ tài chính lên tới 90% giá trị căn hộ khách hàng đầu tư.

Chi tiết về cơ hội sinh lời Khủng từ dự án COCOBAY ĐÀ NẴNG

  1. Đối với dòng Condotel (căn hộ khách sạn)

Hiện nay Cocobay Đà Nẵng đã cho ra mắt 2 sản phẩm mang tên Coco Ocean ResortCoco Skyline là căn hộ khách sạn thông minh với tiêu chuẩn 4 sao sang trọng  với cam kết lên tới 75% lợi nhuận mang lại từ việc kinh doanh cho thuê phòng và không thấp hơn 12% giá trị của căn hộ trong 8 năm liên tiếp. Không những thế để tăng thêm lòng tin cho khách hàng chủ đầu tư cam kết hợp tác cho thuê trong vòng 20 năm. Ngân hàng SHB bảo trợ dự án và cho vay lên tới 25 năm.

Ngân hàng SHB bảo lãnh dự án

  1. Đối với dòng tòa khách sạn (là loại hình khách sạn trên 10 phòng và dưới 100 phòng)

Với dòng tòa khách sạn chủ đầu tư cũng đã cho ra hàng 2 sản phẩm mang tên Boutique Hotel và Garden Hotel. Đây cũng được cho là “MỎ VÀNG SINH LỜI” với cam kết tối đa lên tới 80% lợi nhuận từ việc kinh doanh và không thấp hơn 12.5%/năm với dòng Boutique Hotel và 12% với Garden Bay trong 8 năm. Chủ đầu tư ký hợp tác cho thuê trong 50 năm với dòng sản phẩm này và ngân hàng tiếp tục hỗ trợ vay vốn lên tới 90% giá trị căn hộ.

Với mỗi khách hàng đang có dòng tiền nhàn rỗi và bạn đang cần tìm kênh đầu tư sinh lời thì đây thực sự là một tấm vé có một không hai trên thị trường bất động sản và đây thực sự là quyền đầu tư vô cùng hấp dẫn cho bạn.

Cocobay Đà Nẵng là dự án có chính sách khủng đang được quan tâm nhất trên thị trường hiện nay. Bạn hãy đọc các bài phân tích khác để có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm Cocobay.

Nhận tư vấn đầu tư Cocobay bằng cách đăng ký Email | Hotline: 0986201505 

Nên hay không đổ tiền vào Đà Nẵng?

Cam Kết phản hồi trong 30 phút

  • /uploads/images/he-thong/logo/logo-vietcombank.jpg
  • /uploads/images/he-thong/logo/logo-techcombank.png
  • /uploads/images/he-thong/logo/logo-vingroup.jpg
  • /uploads/images/he-thong/logo/logo-shb.jpg
  • /uploads/images/he-thong/logo/logo-techcombank.png
  • /uploads/images/he-thong/logo/b108d8a5875d.jpg
  • /uploads/images/he-thong/logo/empire-logo.png
  • /uploads/images/he-thong/logo/logogeleximco.png

Thông báo