Tiện ích đẳng cấp tại chung cư Royal City dành cho cư dân

Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi là một trong những chung cư cao cấp bậc nhất tại Hà Nội, dự án có rất nhiều tiện ích tốt cho cư  dân và khi bạn sinh sống tại Vinhomes Royal City bạn và gia đình sẽ có những tiện ích tốt nhất.

- Sảnh Louge: Chung cư cao cấp Royal City nằm trong quần thể phức hợp Royal City và tại mỗi sảnh của chung cư cao cấp sẽ có tiện ích sảnh đón tiếp dành cho cư ân tiêu chuẩn  5 sao. Với diện ích 100-200m2 mỗi tòa được thiết kế chỉ đẻ phục vụ các nhu cầu tiếp khách, trò chuyện và thư giãn của cư dân.

sảnh tiếp khách Louge

- Khu thể thao ngoài trời: Royal City Nguyễn Trãi là một dự án điển hình có cụm tiện ích thể thao ngoài trời với các môn, tennis, cầu lông, bóng rổ, bơi, khu vui chơi dành cho trẻ em và hàng loạt các dụng cụ thể thao giúp cư dân có thể thoải mái tập luyện.

- Bể bơi 4 mùa: Tại tầng 1 mỗi tòa nhà cư dân sẽ được sử dụng miễn phí tiện ích bể bơi 4 mùa trong nhà, đây là nơi giúp trẻ em tại các tòa có thể thỏa sức bơi lội bất cứ khi nào.

- Hệ thống y tế: Vượt trội hơn hẳn các khu chung cư khác, tại Royal City có phòng khám quốc tế Vinmec thuộc bệnh viện đa khoa quốc tế mang tiêu chuẩn 5 sao. Và chỉ sau 3 phút khi có thông tin bệnh nhân cần chăm sóc sức khỏe các nhân viên y tế sẽ lập tức có mặt.

- Hệ thống giáo dục: Khi sinh sống tại Royal City Nguyễn Trãi bạn phải nhắc tới hệ thống giáo dục từ trường mầm mon Vinschool, trường trung học giảng dạy song ngữ phát triển theo tiêu chuẩn vương quốc Anh.

- Khu vực hầm đỗ xe hiện đại: Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi được đầu tư xây dựng 3 tầng hầm đỗ xe hiện đại và lớn nhất Việt Nam với diện tích mỗi hầm lên tới 95.000m2

- Hệ thống trung tâm thương mại khổng lồ Vincom Mega Mall: Đây chính là tổ hợp trung tâm thương mại đầu tiên tại Việt Nam phát triển theo mô hình Mega Mall chuẩn quốc tế và thực sự đây là một điểm đến đáp ứng mọi nhu cầu. Với tổng diện tích lên tới 2300.000m2 trải dài 2 tầng hầm trong lòng đất, cư dân khi sinh sống tại nơi đây sẽ thỏa sức mua sắm.

- Công viên nước trong nhà: tại tầng hầm của Vinhomes Royal City cư dân có thể trải nghiệm công viên nước trong nhà đầu tiên tại Việt Nam (Vinpearl Land Wtẻ Park) cùng trải nghiệm những trò chơi thú vị tại nơi đây.

- Quần thể sân băng trong nhà lớn nhất Việt Nam: Royal City lại tiếp tục gây ấn tượng với cư dân bởi quần thể sân băng vượt trội nằm trong nhà, tại đây cư dân và trẻ em có thể thỏa sức với những môn thể thao như khúc quân cầu, trượt băng nghệ thuật.

Ngoài những tiện ích kể trên Vinhomes Royal City còn mang tới cho khách hàng những tiện ích khác như vườn Nhật Bản, khu công viên xanh.... Để biết thêm thông tin về dự án chung cư cao cấp Royal City Nguyễn Trãi khách hàng liên hệ ngay phòng kinh doanh theo số: 0986.201.505 để biết thêm thông tin chi tiết.

Xem thêm: http://batdongsanthinhdat.com/dau-du-du-an-co-co-bay-da-nang-suc-hut-thi-truong.html

Cam Kết phản hồi trong 30 phút

  • /uploads/images/he-thong/logo/logo-vietcombank.jpg
  • /uploads/images/he-thong/logo/logo-techcombank.png
  • /uploads/images/he-thong/logo/logo-vingroup.jpg
  • /uploads/images/he-thong/logo/logo-shb.jpg
  • /uploads/images/he-thong/logo/logo-techcombank.png
  • /uploads/images/he-thong/logo/b108d8a5875d.jpg
  • /uploads/images/he-thong/logo/empire-logo.png
  • /uploads/images/he-thong/logo/logogeleximco.png

Thông báo