Tính thanh khoản cao

Lần đầu tiên trên thị trường chủ đầu tư cam kết lên tới 12%/năm trong 8 năm, (Cam kết thuê lại 20 năm) Tặng 15 đêm nghỉ và được trao đổi miễn phí trên hệ thống. Hỗ trợ vay ngân hàng lên tới 90% giá trị trong 25 năm.

Dự án Cocobay Đà Nẵng có diện tích gần 31ha đang được giới đầu tư đánh giá là một trong những dự án đáng đầu tư bậc nhất hiện nay và sắp tới trong năm 2017 thì Cocobay sẽ là điểm đến đầu tư số 1 của thị trường bất động sản.

Dự án tọa lạc ở Đà Nẵng - Thành phố du lịch số 1 của Việt Nam với lượng khách du lịch tăng không ngừng, hiện tại tính tới năm 2015 lượng khách tới thăm quan và du lịch đạt 4,6 triệu lượt khách tăng 20,5% so với năm 2014 với doanh thu đạt được nhờ du lịch lên tới 12.700 tỷ đồng.

Đà Nẵng hiện đang là thành phố đáng sống nhất Việt Nam hiện nay, nơi đây sở hữu rất nhiều bãi biển đẹp nhất hành tinh và dịch vụ du lịch chuyên nghiệp đây là thành phố du lịch được nhắc tới nhiều nhất và là nơi có rất nhiều danh lam thắng cảnh phục vụ cho việc phát triển du lịch. Ngoài ra thành phố Đà Nẵng luôn có các chính sách hỗ trợ cho sự phát triển du lịch.

Tại một hội thảo được tổ chức vào tháng 5 năm 2016 thì lãnh đạo tập đoàn bất động sản tại TP HCM chia sẻ, các căn hộ, dự án cách biển sẽ thu hút thị trường, bất động sản của Việt Nam đang đi theo xu thế phát triển của Thái Lan 5 năm trước, Thái Lan có Pattaya nổi tiếng trong loại hình bất động sản du lịch thì Việt Nam sẽ có Cocobay.

Về vị trí dự án thì tổ hợp giải trí Cocobay Đà Nẵng có một vị thế đắc địa được cho là trung tâm tới các khu du lịch ở Đà Nẵng, từ Cocobay bạn chỉ mất 15km là tới Hội An, tới Cửa Đại 12km, lên tới Bà Nà, 18km, vào trung tâm thành phố 15km. Với khoảng cách trung bình chỉ từ 10 - 15km thì bạn có thể tới hầu hết các địa điểm du lịch của Đà Nẵng. Vậy thì đây thực sự là một khoảng cách VÀNG và dự án chính là trung tâm.

Được lấy cảm hứng từ Lasvegas, Cocobay Đà Nẵng mang tới một trải nghiệm về một cuộc sống sôi động kể cả ngày và đêm. Cocobay mang tới những trải nghiệm thú vị về một cuộc sống sôi động bất kể ngày và đêm với các hạng mục: sân khấu biểu diễn trong nhà hiện đại với sức chứa 1200 chỗ ngồi, sân khấu ngoài trời lên tới 2.000 với các chương trình biểu diễn nghệ thuật giải trí mỗi ngày. Ngoài ra tại dự án còn có tuyến phố đi bộ dài nhất Việt Nam, câu lạc bỗ bãi biển sôi động... với hàng trăm hàng nghìn các tiện ích có tại dự án thì nơi đây sẽ trở thành viên ngọc sáng trong mắt giới đầu tư.

Theo anh "Phạm Ngọc Anh" nhà đầu tư bất động sản đưa ra 3 lý do khiến anh cảm thấy hứng thú với dòng sản phẩm mới mẻ này đó chính là tính khả thi dự án, tầm nhìn chiến lược, tỷ suất lợi nhuận cao. Những yếu tố này khiến cho nhà đầu tư yên tâm rót tiền vào CocoBay.

Tính thanh khoản cao kèm cơ hội sinh lời hấp dẫn

Chỉ mới ra mắt thị trường vào đầu năm 2016 thì các sản phẩm của Cocobay đã nhanh chóng được giới đầu tư săn lùng ngoài các căn hộ nhỏ thì mức giá của thị trường đối với dòng sản phẩm này là mức giá vừa phải được ưa chuộng. Những căn hộ tại đây đều có tầm nhìn được giới đầu tư yêu thích.

Cocobay mang một cơ hội là giá cả hấp dẫn có tính thanh khoản cao kèm theo khả năng sinh lời hấp dẫn chính là những điều kiện làm nên một dự án siêu hot với cam kết KHỦNG nhất trên thị trường lên tới 12%/năm trong 8 năm, tặng thêm 15 đêm nghỉ, hỗ trợ vay vốn lên tới 90% giá trị căn hộ.

Với những điều đó thì Cocobay được biết tới với một khả năng thanh khoản vượt trội giúp cho giới đầu tư luôn có cơ hội sinh lời vô cùng hấp dẫn.

Đầu tư sinh lời Cocobay chỉ từ 345 Triệu | Liên hệ tư vấn dự án: 0986201505 

Cam Kết phản hồi trong 30 phút

  • /uploads/images/he-thong/logo/logo-vietcombank.jpg
  • /uploads/images/he-thong/logo/logo-techcombank.png
  • /uploads/images/he-thong/logo/logo-vingroup.jpg
  • /uploads/images/he-thong/logo/logo-shb.jpg
  • /uploads/images/he-thong/logo/logo-techcombank.png
  • /uploads/images/he-thong/logo/b108d8a5875d.jpg
  • /uploads/images/he-thong/logo/empire-logo.png
  • /uploads/images/he-thong/logo/logogeleximco.png

Thông báo