TỔNG THẦU UY TÍN

Sáng ngày 23/6/2016 tại văn phòng Tập đoàn Empire đã diễn ra “Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Empire Group và Hòa Bình (HBC)”. Tại buổi lễ, Tập đoàn Empire đã công bố chọn Hòa Bình là tổng thầu siêu dự án Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay (Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng).

Lế ký kết hợp tác của dự án Cocobay Đà Nẵng với tổng thầu Hòa Bình

Tổng thầu là đơn vị quyết định tới chất lượng của dự án và bất cứ ai mua nhà cũng cần phải xem kỹ tổng thầu là đơn vị nào để yên tâm về chất lượng căn hộ của mình. Với Cocobay Đà Nẵng thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi tổng đầu thây dựng là một tổng thầu với nhiều năm kinh nghiệm và là một trong các tổng thầu uy tín nhất tại Việt Nam.

Giới thiệu về tổng thầu Hòa Bình 

Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình (gọi tắt là Hòa Bình) thành lập vào ngày 27/09/1987. Tiền thân là Văn phòng Hòa Bình, bắt đầu hoạt động với việc thiết kế và thi công một số công trình nhà ở tư nhân.

Ra đời trong thời kỳ đất nước đổi mới, bên cạnh yếu tố thuận lợi khách quan Hòa Bình đã không ngừng nỗ lực vượt khó, vươn lên và khẳng định vị thế của mình. Đến nay, Hòa Bình đã trở thành công ty xây dựng hàng đầu trong nước và có uy tín cao đối với các nhà thầu quốc tế với slogan ấn tượng "Hòa Bình chinh phục đỉnh cao".

Từ số lượng CBCNV ban đầu chỉ có vài chục người, đến nay, Hòa Bình đã có một đội ngũ cán bộ quản lý bản lĩnh vững vàng, quyết đoán và năng động cùng một tập thể CBCNV hơn 6000 người có trình độ chuyên môn, sáng tạo, nhiều tâm huyết gắn bó với công ty. 

Năm 2006, Hòa Bình là nhà thầu tổng hợp đầu tiên niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán TP.HCM. 

Ngoài ra, là công ty xây dựng duy nhất ở phía Nam được Chính phủ chọn tham gia "CHƯƠNG TRÌNH THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA" và được vinh danh nhiều giải thưởng cao quý trong nước cũng như quốc tế. 

Hòa Bình đã là đơn vị triển khai xây dựng rất nhiều các loại công trình như công trình xây dựng, y tế, giáo dục, nhà ở, công trình thương mại phức hợp, công trình hàng không.... ví dụ như các dự án sau đây: Casino Phú Quốc, Chung cư Gold Seson, Chung cư Imperia Garden, Pearl Plaza, Khu dân cư Sri Petaling của Malaysia ... và rất nhiều các công trình đã được triển khai xây dựng.

Bạn có thể tham khảo các dự án và tìm hiểu tổng thầu tại website chính thức của Hòa Bình tại:http://hbcr.vn/. Còn đối với dự án Cocobay Đà Nẵng khi chủ đầu tư chọn tổng thầu Hòa Bình là đơn vị xây dựng và triển khai chắc chắn rằng đây cũng là một quyết định hoàn toàn đúng đắn vì với một tầm nhìn xa thì The Emprie muốn mang tới cho khách hàng một sản phẩm tốt và một cơ hội sinh lời hấp dẫn tại siêu tổ hợp giải trí hàng đầu Đông Nam Á.

Video tổng thầu xây dựng dự án Cocobay Đà Nẵng

GỌI NGAY NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN: 0986201505 - 0983668665

Cam Kết phản hồi trong 30 phút

  • /uploads/images/he-thong/logo/logo-vietcombank.jpg
  • /uploads/images/he-thong/logo/logo-techcombank.png
  • /uploads/images/he-thong/logo/logo-vingroup.jpg
  • /uploads/images/he-thong/logo/logo-shb.jpg
  • /uploads/images/he-thong/logo/logo-techcombank.png
  • /uploads/images/he-thong/logo/b108d8a5875d.jpg
  • /uploads/images/he-thong/logo/empire-logo.png
  • /uploads/images/he-thong/logo/logogeleximco.png

Thông báo